23วีค6วันรู้สึกลูกไม่ดิ้นเลย

รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลยคะวันนี้กังวลมากเพราะเมื่อคืนมี พสพ หรือว่าอายุครรภ์ยังไม่เยอะคะท้องแรกด้วยปกติลูกจะตอดๆแบบกระตุกไม่ได้ถีบแบบคนท้องใหญ่ๆ

ท้องยังเล็กค่ะ ดิ้นแล้วแต่ดิ้นเบา

1mo trước

ขอบคุณคะตอนนี้รู้สึกแล้วตอนแรกกังวลจนนอนไม่หลับเลยคะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอจ้าแม่