ท้องแรก

รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้น ตอนประมาณกี่วีค แม่ๆรู้สึกยังไงบ้างค่ะ ถึงทราบว่าลูกดิ้น

รู้สึกเหมือนผีเสื้อกระพือปีกในท้องค่ะ หรือว่ารู้สึกอะไรดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในท้องค่ะ ตอนนี้19วีคแล้ว ดิ้นแรงมากค่ะ เห็นได้ชัดเลย

5y trước

บางทีก็คิดไปเองเหมือนกันค่ะแม่ ตอนแรกๆก็มโนเองแต่พอหลังๆเริ่มแรงขึ้นก็เลยคิดว่าไม่น่ามโนไปเองละ😂😂😂

3-4เดือนจะรู้สึกตุบๆตอดๆแบบเบาๆ พอได้สัก5เดือนขึ้นไปจะดิ้นถีบเป็นคลื่นค่ะ จนรู้สึกได้

18w4d ตื่นเต้น นางตอดรัวๆ เมื่อคืนค่ะ แต่ตอนหัวค่ำแกล้งนางยังไงก็ไม่ยอมตอดโชว์เลย

19wค่ะดิ้นแรงมากเวลาลูกดิ้นมีความสุขมากแต่เจ็บนิดๆ

ตอดตอน16สัปดาห์ค่ะ ดิ้นตอน20สัปดาห์ ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้15wตอดหน่อยๆพอมา17wตอดบ่อยเลย

14w ค่ะ ตอดบ่อยมาก 20w เริ่มดิ้นค่ะ

รู้สึกว่าลูกตอดประมาณ17 วีคคะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน19-20wk

เรารู้สึกตอนประมาณ20วีคค่า