พรุ่งนี้ก็37วีคแล้ว ดิ้นน้อย

รู้สึกว่าลูกดิ้นเบา ดิ้นน้อย แต่ดิ้นค่ะ ปกติไหมคะ แม่ๆคนไหนคลอด ก.ค. บ้างคะ อาการลูกดิ้นเป็นยังไงบ้าง เล่าฟังกันหน่อยค่ะ 🙏🙏

ดิ้นน้อยเหมือนกันคะ. จะไปดิ้นแรงตอนดึกคะ

กำหนดผ่า 11 ก.ค จ้า. รู้สึกดิ้นเบาเหมือนกัน

นานๆดิ้นค่ะแต่ดิ้นทีแล้วปวดร้าวเลย

19ก.ค. จ้า เริ่มดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ

พื้นที่น้อยลงไงคะ