ลมในท้องเยอะมากเลยค่ะ

รู้สึกว่าลมในท้องเยอะมากเลยค่ะ ตอนเช้าๆยังไม่ตื่นแต่ท้องปลุกทุกเช้าเลย ปวดท้องโครกคราก ปวดท้องเหมือนปวดตดนะคะ พอจะตดก็เหมือนตดไม่ออก เลยลุกไปเข้าห้องน้ำ ตดออกมาเยอะมาก กว่าอึจะออกมา เกิดจากอะไร แล้วทำยังไงให้หายคะ ท้องได้10wค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดท้องหิวกินไม่ตรงเวลาอาจจะเป็นโรคกระเพาะได้ค่ะ กินยาเคลือบกระเพาะค่ะ