ท้องกระตุก

รู้สึกว่าท้องกระตุกเบาๆ หาอ่านดูในGoogle คิดว่าน้องคงจะสะอึก เป็นบ่อยมากค่ะ บางทีน้องก็พลิกตัวระหว่างสะอึกด้วย แต่ละครั้งนาน5-10นาทีเลย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ สงสารน้องมากค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายค่ะ เป็นเรื่องที่ดีนะคะ ทำให้เรารู้ว่าน้องยังอยู่ วันไหนเงียบๆอันนี้คือผิดปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊