ท้อง 5 เดือนเป็นตกขาวสีนี้อันตรายไหมคะ

รู้สึกว่าตั้งแต่ท้องมามีตกขาวเป็นสีขาวขุ่นหรือเป็นน้ำบ่อย แต่พึ่งเคยเป็นสีนี้ค่ะ มีกลิ่นด้วย แบบนี้ติดเชื้อไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง 5 เดือนเป็นตกขาวสีนี้อันตรายไหมคะ

ปนเลือดนะคะสีแบบนี้ไปหาหมอด่วนค่ะ เราเคนเป็นสีแบบนี้ตอน7วีคคุณหมอบอกว่าสีปนเลือดอ่อนๆเสี่ยงแท้งคุกรามค่ะฉีดยากันแท้งและเอายามากินตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ

เคยเป็นค่ะ แต่ไม่มีกลิ่น เราดื่มน้ำเยอะๆเผื่อให้ฉี่ออกมา และกินกรีดโยเกิร์ต อันนี้หมอแนะนำมานะคะ เพราะเค้าไม่อยากให้กินยาเยอะค่ะ

อาจติดเชื้อราในช่องคลอดคะ ไปหาหมอเพื่อตรวจก้อดีนะคะ

มีกลิ่น.ติดเชื้อค่ะควรพบแพทย์