อายุครรภ์น้อย ท้องใหญ่มาก

รู้สึกว่าตัวเองท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ อายุครรภ์ 13+4 #ท้องแฝดค่ะ #แฝด2คน แต่น้ำหนักตัวหนูไม่ค่อยเยอะค่ะ #ใหญ่ไปไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์น้อย ท้องใหญ่มาก
1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักยังไม่ขึ้นที่แม่น้ำหนักน่าจะลงที่น้องแฝดแต่พอเข้าเดือนที่5ขึ้นไปต้องระวังอย่าให้น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะน่ะค่ะบ้านนี้แฝด5เดือน

4y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่