ปกติไหมคะแม่ๆ

รู้สึกปวดจิมิ ปวดท้องน้อยเป็นบางครั้ง มีน้ำใสๆ ไหลแต่ไม่เยอะแค่นิดเดียว เวลาเดินก็รู้สึกเสียวๆ *ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เลยว่าอาการเป็นยังไง 37w3d

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่คับมดลูกแล้ว ใกล้แล้วค่ะ อดทนอีกนิดค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะแม่