ไตรมาสสุดท้ายแล้ว 7-9

รู้สึกนอนเก่งมากๆเลยค่ะ หัวถึงหมอนก็หลับเลย หลับง่ายมากๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องแรกก็เป็น ช่วง 1-3 เดือน กับ 7-9 เดือนค่ะ ส่วนกลางคืน ตาสว่างหาของกินค่ะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะเเม่เข้า7เดือนละง่วงมากนอนทั้งวัน​ทั้งคืน​555