ใกล้คลอดแล้ว

รู้สึกกางเกงเปียกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมา แต่ไม่เยอะไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำคร่ำรั่ว หรือว่าอะไร ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บครรภ์เลยค่ะ ขอถามแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหากมีอาการ ถี่ หนักนานรุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

1y trước

ถ้าออกเยอะเกินไป ไปตรวจก้อดีนะคะ