ตอนท้อง1เดือนกว่าๆแต่มีเลือดไหลไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นเลือดเก่าตกค้างอยาก

รู้ว่าคุณแม่ท่านอื่นเคยเป็นมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เลือดสีอะไรคะ ถ้าสีเข้มและปริมาณน้อย เป็นไปได้ว่าจะเป็นตามที่คุณหมอบอกค่ะ แต่ถ้าสีสดและปริมาณปานกลาง-เยอะ ควรเปลี่ยนรพ.ค่ะ