ผ่าคลอดน้องแฝดแล้วจ้า 36+5

รูปแรก3วันจ้ารูปที่สอง1เดือน นน.แรกเกิดพี่ 2375 น้อง2400 นน.ตอน1เดือน พี่3700 น้อง3580 แต่เรื่องที่หน้าเศร้าก็คือ ตอน1เดือนหมอนัดไปตรวจเจาะเลือดปรากฏว่าน้องมีภาวะซีด มีน้องคนไหนเป็นบ้างคะ หายได้ไหมคะ ต้องทำไงน้องถึงจะหาย

ผ่าคลอดน้องแฝดแล้วจ้า 36+5
1 Trả lời

น่ารักจังเลยค่ะ🥰😍