🥰 กลับมาแล้วค่ะ ใจฟู

รูปแรกคือเมื่อวาน รูปสองคือวันนี้ มีหนูครั้งนี้ ขอให้หนูแข็งแรง ไม่เป็นโรค อวัยวะครบ32 นะค้า จุ้บๆ 🥰🥺💖💖💖💖💖💖

🥰 กลับมาแล้วค่ะ ใจฟู

ของเราจางแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ (อย่าดราม่านะ)😁

4t trước

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแข็งเเรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

4t trước

ขอบคุณมากนะคะ

ของเราก็จางแบบี้คะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

4t trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ💗

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า รีบไปฝากครรภ์นะ

เว้นกี่่วันค่ะถึงชัด

4t trước

เราวันเดียวเองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ❤

ยินดีด้วยนะคะ

4t trước

ขอบคุณค่ะ🥰