แท้งรึป่าวคะ?

(รูปน่ากลัวนะคะอย่าเปิดตอนทานข้าวดีกว่าค่ะ) เราตั้งครรภ์ได้6weekมีภาวะแท้งคุกคาม วันนี้เข้าห้องน้ำมีสิ่งนี้ติดทิชชู่มาค่ะ อยากทราบว่าใช่เด็กรึป่าวคะแล้วต้องเก็บไว้ให้คุณหมอดูหรือป่าวคะ

แท้งรึป่าวคะ?

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

เป็นเราไม่มานั่งถ่ายรูป เอามาโพสถามแบบนี้หรอก ตั้งแต่เห็นหยดเลือดคงพุ่งไปหาหมอแล้ว

เราเคยเป็นสรุปน้องหลุดค่ะแบบนี้

รีบไปหาหมอดีกว่าค่า

เก็บไปให้คุณหมอดูนะคะ อาจแท้งแล้วคะ