ฝากคนท้อง

รุ้มั้ยค่ะว่าถ้าเราอายุยังมาถึง18เเฟนก้ยังไม่ถึงถ้าไปฝากท้องจะได้มั้ยค่ะโดยที่ม่มีผุ้ปกครองมาเซ็นได้มั้ยค่ะ?

บ้านนี้ท้องตอน17ก็ไปฝากกับเพื่อนค่ะ

ไปเองเลยจ้า เขาจะมีคำแนะนำให้อยู่

ได้ค่ะแม่บ้านนี้15แฟน17ค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ อายุ 17

ได้จ้า รีบไปนะคะ

ฝากได้จ้าาา

ฝากได้จ้า

ฝากได้ค่ะ

ไปเถอะค่ะ