2อาทิตแล้ว

ริดสีดวงยังก้อนใหญ่ทรมานยุเลยคะ... ทำไงดีคะ สอดยาแล้วก็แล้ว ทายาแล้วก็แล้ว ตัดทิ้งเลยได้มั้ยคะ ท้อง5เดือน ทรทานมากกก??

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าไม่ค่อยถ่ายแข็งแล้วก็จะค่อยๆลดบวมลง

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เอาใจช่วย ขอให้หายไวๆค่ะ