แบบนี้เรียกว่าแพ้ท้องไหมคะ

ระหว่างวัน ไม่เหม็น ไม่มึน ไม่เวียน หิวบ่อยมาก กินอย่างเดียว แต่....ตกเย็นมา อ้วกตลอดเลยค่ะ อ้วกจนรู้สึกว่าท้องว่าง. มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ. อ้วกแค่ช่วงเย็นค่ะ ไม่ค่อยโอเคเลย #ท้องแรก 😢

บ้านนี้1-3เดือนกินปุ๊บอ้วกปั๊บเลยค่ะ

อาการแพ้ท้องค่ะ