ฝากท้องที่ไหน

ระหว่างรพ.กับคลินิค แตกต่างกันยังไงบ้างคะแม่ๆ แล้วแม่ๆตอนท้องฝากที่ไหนกันบ้างเอ่ย

ฝากคลีนิคค่ะ เพราะสะดวกเรื่องเวลา ไม่ต้องลางานไปหาหมอ คลีนิคเปิดวันอาทิตย์ คุณหมอซาวดูพัฒนาการทุกครั้งที่นัด ยอมจ่ายแพงเพื่อความสะดวกค่ะ

น่าจะแตกต่างในเรื่องความสะดวกและการดูแลจากคุณหมอมั้งค่ะ บ้านนี้ฝากรพ.เอกชนในช่วงไตรมาส1-2 พอไตรมาส 3 ไปฝากรพ.รัฐค่ะ

5y trước

ย้ายได้ค่ะ ขอข้อมูลการฝากครรภ์จากที่เดิมนำไปยื่นที้ใหม่ได้เลยค่ะ

คลินิกจะซาวด์ทุกๆเดือน แต่รพ.จะซาวด์นานๆทีค่ะ ครั้งแรกฝากครรภ์ ครั้งที่2 ประมาณ 20วีค ครั้งที่3ใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ฝากที่คลีนิกค่ะ สะดวกกว่าไปฝากที่โรงพยาบาล

โรงพยาบาลเจ้าพระยายยมราช ที่สุพรรณค่ะ

ขอบคุณทุกๆความเห็นนะคะ 💕

โรงพยาบาลค่ะใกล้บ้านมาก

โรงพยาบาลใกล้บ้านค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกจ้า

5y trước

ขอบคุณค่าา💕

ฝาก รพ. เอกชนค่ะ