ขอดูรูป u/s 6-8w ของแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ

ระหว่างที่รอลุ้นว่าจะเจอหัวใจลูกรึป่าว ขอดูรูป u/s ของแม่ๆช่วง6-8w ได้มั้ยคะ เพื่อเป็นประสบการณ์และกำลังใจของคนมีลูกยากด้วยน๊า?

1 Trả lời

ตอน 8วีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้ว ได้ลูกชาย กว่าจะมีน้องก็ตอนอายุเข้า34แล้ว ให้กำลังใจกับคุณแม่ทุกคนที่มีบุตรยากนะคะ ✌️

5y trước

ขอบคุณมากคะคุณแม่ 💙