สอบถามแม่ๆกันหน่อยจ้า

ระหว่างตั้งครรภ์ แม่ๆปวดท้องน้อยกันไหมคะ ปวดแบบรำคาญๆ หงุดหงิดๆ แม่ๆเป็นกันนานกี่วัน ถามหมอไป หมอว่าอาการปกติ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง #ขอบคณุล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติจะทานน้ำอุ่นๆ หรือน้ำขิงจิบแล้วนอนพักผ่อนค่ะ