ระหว่างตั้งครรภ์แม่ๆทำงานอะไรคะ

ระหว่างตั้งครรภ์หรือเลี้ยงลูกที่บ้านแม่ๆทำงานอะไรกันคะ ตอนนี้บ้านนี้ทำงานประจำอยู่แต่ว่าจะกลับไปบ้านต่างจังหวัดเพราะท้องโตเริ่มทำงานรำบากแล้วค่ะ?

ทำงานร้านอาหารในบ้านพึ่งได้งานก็พอทำได้เดินกับยืน มียกของบางแต่ไม่หนัก ท้องได้5เดือนที่ร้านยังไม่มีใครรุ้ค่ะ เก็บเงินเพื่อลูก

บ้านนี้เป็นเซลล์คะ ตอนนี้ 35 วีค ยังทำงานอยู่เลย ต้องขับรถทุกวัน ตอนนี้ท้องใหญ่ ทรมานมาก สัปดาห์หน้าก็ลาแล้วคะ ไม่ไหว

บ้านนี้ เป็น Pc ขายมือถือค่ะ ยืนบ้างนั่งบ้าง ตอนนี้ 23w2dแล้ว ว่าจะทำจนคลอดค่ะ เพราะจะเอาเวลาที่ลาคลอดไปเลี้ยงลูกค่ะ 😊

นั่งในออฟฟิศค่ะ แต่นี้ก็ยังเหนื่อย เช้ามานีบมาทำงาน หายใจแทบไม่ทัน ท้องนี้เหนื่อยจริง ทำงานสบายก็ยังเหนื่อย

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว ยังทำงานประจำอยู่จ้า งานในห้างนั่งบ้างยืนบ้าง ไม่หนักเท่าไร ว่าจะลาช่วง 8 เดือนกว่า

บ้านนี้ทำงาน part time ไม่ได้ทำงานประจำ เพราะทำไม่ไหว แพ้ท้องมาก ไม่อยากทรมานตัวเอง กลัวจะแท้งด้วย 😁😁😁

บ้านนี้ตอนนี้8เดือนจะ9เดือนแล้วท้องใหญ่มาก ยังทำงานยุเลยค่ะ สกรีนผ้าปักผ้า ส่วนมากเน้นยืนมากเลย

ท้องเข้า 3 เดือนแล้วค่ะ ยังทำงานอยู่และตั้งใจจะทำจนคลอด ดีหน่อยเป็นพนักงานออฟฟิศ สบายๆค่ะ

ทำงาน ขายเสื้อผ้าค่ะ ยืนเยอะมาก นั่งบ้างบางเวลาค่ะ แต่ไม่แพ้ท้องไม่ค่อยเปงอะไรค่ะ

บ้านนี้ทำขนมยุ่โรงงานเอกชัยสาลี่สุพรรณคะยืนทั้งวันแต่โชคดีเราไม่แพ้เลย