🥛 นมที่คุณแม่ท้องควรดื่ม! แล้วแม่ๆละคะ ดื่มนมอะไรกันอยู่เอ่ย?

ระหว่างตั้งครรภ์ ร่างกายต้องการแคลเซียมและสารอาหารต่างๆมากมาย เพราะฉนั้นควรดื่มนมเป็นประจำนะคะแม่ 🥰 📁 แล้วนมแต่ชนิดต่างกันอย่างไร? ควรดื่มแบบไหนดี? มาดูกันเลย..... อ่านบทความได้ที่ : https://th.theasianparent.com/maternal-milk-for-pregnant #ตั้งครรภ์ #นม

นมแอนมัม นมตราหมี นมถั่วเหลืองไม่หวาน สลับกันค่ะ

เอนฟามาม่า น้ำเต้าหู้ นมตราหมี นมวัวไทยเดนมาร์ค

บ้านนี้ แอนมัน ถั่วเหลือง นมวัว อัลมอล สลับกันไป

กินสลับกันทั้ง นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอล🤱🏻

นมแพะ แอนมัม อัลมอนด์ นมหมี low fat สลับๆ กันค่ะ

น้ำเต้าหู้ทำสดกับนมถั่วเหลืองกล่องค่ะ

นมแพะ อัลมอล์. น้ำเต้าหู นมวัว แอนลีน

คุณแม่มือใหม่ทางนี้ดื่มแอนมัมจ้า

แอนมัม แล้วก็ตราหมีสีชมพูจ้า

เเอนมัมกับนมหมีสีเหลืองจร้า