ตั้งชื่อเล่นลูกชาย แม่ๆๆช่วยโหวตหน่อยค่ะ

ระหว่างชื่อ น้องนาวา กับ น้องนีโอ แม่ๆๆชอบชื่อไหนมากกว่ากันคะ

ถ้าน้องเป็นผู้ชาย น่าจะชื่อ นีโอ ค่ะ ถ้าน้องเป็นผู้หญิง น่าจะชื่อ นาวา ค่ะ😁😁☺️

2y trước

ค่ะแม่

นาวาคะ เดือนหน้าคลอดคิดไว้จะตั้งชื่อนาวาเหมือนกัน

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ใจตรงกันเนอะ

น้องเอเนล ได้ไหมแม่ 😂😂 นาวาก็น่ารักดีค่ะแม่

2y trước

คุณแม่ขึ้นต้นด้วย น. นะค่ะ แม่เลยอยากได้ น. จร้า

นีโอค่ะ นีเอลก็เพราะน๊า

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

โนเบลก็น่ารักนะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เด่วเอาไว้พิจารณา

นาวา น่ารักดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

นีโอก้อดีค่ะ

2y trước

ค่ะนีโอเพราะดี ไม่มีใครเหมือน

นาวา ค่ะ

นาวาค่ะ