ตั้งครรภ์ครั้งแรก

ระหว่างครรภ์ที่อ่อนอยู่แล้วเราเจ็บช่วงท้องน้อยบ่อยๆอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก็เจ็บค่ะเจ็บบ่อยมากเราเจ็บต่ำซ้ายขวาสลับหมอบอกไม่น่าจะเป็นอะไรเพราะมดลูกอยู่ตรงกลางหมอบอกงี้ค่ะ ไม่ได้ยาอะไร แต่ได้ฉีดยากันแท้งมา1เข็มค่ะ เพราะก่อนหน้ามีเลือดออกนิดหน่อยค่ะ

1y trước

ของเราไม่มีเลือดค่ะแต่เจ็บอยู่บ่อยๆ