ตั้งครรภ์ 32 week สามารถขับรถทางไกลได้มั้ยคะ มีผลอะไรต่อลูกในท้องไหม?

ระยะทางที่ต้องขับรถประมาณ 100 km. คะ อยากกลับไปอยู่บ้านตัวเอง ไม่ไหวแล้วอยู่บ้านสามีรู้สึกอึดอัดใจมากๆ ไม่มีความสุขเลย

ได้ค่ะ ค่อยๆขับ ช้าๆ ระวังหลุมบ่อ พักบ้างระหว่างทาง ยืดเส้นยืดสาย ให้ผ่อนคลายตลอด

5y trước

ขอบคุณสำหรับแนะนำนะค่ะ🙏

ได้ค่ะ ระวังนิดหนึ่ง ขับช้าๆ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🙏