5จะ6เดือนแล้วค่ะ

ระบมเต้ามาก คัดเต้านมมาก ทำความสะอาดหัวนม น้ำนมไหล 🙄​🙄​🙄​ไหลใวไปมั้ย #มีแม่คนใหนเป็นมั้งคะ

เดียวพอคลอดน้ำนมก็จะเหลือน้อย 😂 หนูเคยเป็นค่ะท้องแรก มันคันมากเลยแกะใอ้ที่ขาวๆปิดหัวนมอยู่แล้วมันไหลออกมามากเลยพอคลอดน้องได้เดือนนึงหลังจากนั้นก็ไม่ออกเลย 😂😂 ไม่รู้นะว่าจะเหมือนกันมั้ยคะแม่ 🤟🤟

เร็วมากเลยค่ะ