ระบบขับถ่าย

ระบบขับถ่า น้อง2เดือน15วัน กินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมา5วัน ท้องอืดแต่น้องไม่งอแง ผิดปกติมั้ยคะ ควรหาหมอมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ คุณแม่ บ้านเราก็เป็น ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน แต่พอน้องถ่ายได้นี่เราล่วงเลย 555

นมแม่ได้นานสุด 20 วันเลยค่ะ บ้านนี้10วันคือนานสุด ถ้าไม่งอแงเล่นปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

น้องถ่ายหรือยังคะ บ้านนี้รอ12วันค่ะ แต่ก็มีตัวช่วยด้วย

น้องไม่ถ่ายหลายวันแนะนำแม่กินของเปรี้ยวดูค่ะ

ทานนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมากสุด 21 วันค่ะ ปกติค่ะแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะแม่ๆ น้องถ่ายปกติแล้วค่ะ

นมแม่ปกติค่ะ ไม่ต้องถ่ายทุกวันก็ได้

ปกติค่ะ