38+1 ยังเงียบยุเลยจ้าา

รอๆๆๆ อีกนิด

38+1 ยังเงียบยุเลยจ้าา

38+4เงียบเหมือนกันคะ ตั้งใจอยากจะคลอดธรรมชาติ แต่กลัวไม่ปวดท้องไม่มีอาการกลัวได้นัดผ่าจังเลยคะ

5y trước

ใช่ค่ะบ้านนี้ก้กล้วได้ผ่า อยากจะคลอดเองมากกว่า

เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้นัดผ่าวันอังคารนี้คะ พรุ่งนี้มานอนร.พ. แต่เช้า แม่แอบกลัว

5y trước

ขอให้คลอดอย่างปลอดภัยนะค่ะ แข็งแรงทั้งคู่จ้า

38+1w เหมือนกันเลยค่ะ แต่เริ่มเตือนบ่อยแล้ว อยากเห็นหน้าแย่แล้วค่ะ

5y trước

ท้องแข็งบ่อยค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยแต่นั่งสักพักก็หายค่ะ

บ้านนี้39 เงียบกว่าอีกคะ เหมือนจะเดินช๊อปได้ทั้งวันคะ

5y trước

5555555 อดใจรออีกนิดนะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะแม่ ใกล้เวลาได้เจอเจ้าตัวน้อยแย้ว✌️💕

5y trước

อยากแตกเหลือเกิน อยากเห็นหน้าแล้วว

ไกล้ได้เห็นน่าเเล้ว ตื่นเต้นเเทนเเม่เลย😍😍

5y trước

ตื่นเต้นมากๆๆเลยค่ะ อยากแตกใจจะขาดแล้วว

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียวก็เจอตัวเล็กแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ. รอๆวนไปค่ะ

บ้านนี้ 39 สัปดาห์ก็ยังเงียบอยู่จร้า

5y trước

อดทนอีกนิดนะค่ะ

บ้านนี้ 38+3 ก็ยังเงียบเช่นกันค่ะ 😍😍😍

5y trước

อดใจรออีกหน่อยเดะก้เจอแล้ว สุ้ๆๆจ้า

บ้านนี้ก็ 38+4 แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

สุ้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก้ออกมาแล้ว อดใจรออีกนิด