วันที่รอคอยก็มาถึง ??

รอเจ้าตัวเล็กมานาน วันนี้ดีใจสุดๆ❤❤

วันที่รอคอยก็มาถึง ??

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้อง

ดีใจด้วยค่ะของเราก็รอตั้ง6ปีตอนนี้14wแล้ว

แอบอิจฉาค่ะ ของเค้าไม่ติดซะทีเลย

5y trước

ใช่ค่ะ เพราะนับวันตกไข่ไม่เป็น รอบเดือนหายเลยจัดทุกวันเลย😂เวลาปล่อยเชื้อ ให้สามีดันเข้าไปลึกๆและห้ามลุกไปล้างแช่ทิ้งไว้ก่อนคืนนั้นรอล้างตอนเช้าทีเดียว

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์นะคะ

บ้านนี้ก็รอ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ 🙂

ยินดีด้วยนะค่ะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰

ยินดีด้วยจร้า🎉🎉🎉

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่