สับสน​

รออ่านครึ่ง​ชั่วโมง​แล้ว​ก็ยังเป็นแบบนี้ ขอคำปรึกษา​หน่อย​ค่ะ เสียหรือไม่เสีย ท้องหรือไม่ท้อง

สับสน​

การอ่านผลไม่ควรทิ้งไว้เกิน 5 นาทีนะคะ ตามวิธีใช้ที่มากับกล่องค่ะ ทิ้งไว้นาน การแปรผลจะไม่ตรง

5y trước

^^

เป็นเหมือนกันเรยคะ แต่ของเราเป็นแบบหยด ยี่ห้อ เดียวกันเลยค่ะ

ลองซื้อหลายยี่ห้อมาตรวจดูนะคะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้าดีสุดค่ะ

น่าจะเสียนะคะ​ ลองซื้อยี่ห้ออื่นมาตรวจดูค่ะ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจ แล้วตรวจใหม่ดูคะ

ซื้ออันอื่นมาตรวจใหม่ดูคะ

ตรวจใหม่พรุ่งนี้เช้านะคะ

เเม่ลองซื้อเเบบหยดดูนะคะ

เสียค่ะ​ แผ่นไม่อ่านผล

ตรวจใหม่ค่ะ