แตกแล้ว😂 39วีค 5วัน

รออยู่นานเลย เจ็บตั้งแต่ตี1 ทุก10น. แล้วลงมาที่5น. จน6โมงเช้า ถี่ขึ้นอีก นั่งไม่ติดละ ตัดสิ้นใจไปโรงบาล ถึงโรงบาล 7โมง ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้รอดูอาการ จนถึง 12.00น. ปากมดลูกเปิด 5เซน. หมอตัดสิ้นใจให้ยาเล่งคลอดเลยจ้า. เจ็บถี่ขึ้น ทุก 2น. จนปากมดลูกเปิด ถึง8เซนในเวลา 14.40น. เข้าห้องคลอด. เบ่ง 6ที ออกมาเลย. เจ็บแบบมีความสุข เพื่อที่จะเจอเธอ 😙 น้ำหนัก 3,370 กรัม. เกิดวันที่ 13 สค 63 เวลา 14.52 น.

แตกแล้ว😂 39วีค 5วัน

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เลยกำหนดมา2วันละ กำหนดคลอด12สิงหา รอแล้วรออีกไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย

เจ็บมากไหมคะให้ยาเร่งคลอด

4y trước

เจ็บปกติเหมือนเจ็บท้องเตือนเลยคะ แต่จะเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ แค่นั้นคะ. เร่งปากมดลูกให้เปิดเร็วขึ้น.

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ

4y trước

ว้าว มีเพื่อนเเล้วเรา 😙

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่ารักมากค่ะแม่💓

ยินดีด้วยนะคะแม่

น้องจ่ำม้ำมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ