32+3 W ยังไม่รู้เพศ

รอลุ้นวันคลอดเอาก็ได้เนาะ ตัวเล็กดิ้นเก่ง ถีบเก่ง ?????✌?ความสุขของแม่

1 Trả lời

บ้านนี้36wยังไม่รู้เพศ ก็เฉยๆจะไปว่าหมอก็ไม่ได้เข้าใจว่าไม่เห็นเพราะเป็นโรงบาลรัฐ แต่คนที่ชอบถามเราจะบ่นว่าเป็น...อะไรถึงไม่เห็น ว่าหมอสะบางทีเราสะดุ้งอะ บ้านนี้อยากได้ทั้งหญิงและชายเลย😆😆😆

5y trước

หมอที่โรงบาลบอกให้รอลุ้นเอา ลูกชายลูกสาวก็ได้หมดเนอะแม่ ขอแค่เค้าแข็งแรง✌🏻