รอผลอีก1สัปดาห์เครียดแหละแต่ต้องไม่เครียดหนูจะต้องหายนะคะ

รอผลอีก1สัปดาห์เครียดแหละแต่ต้องไม่เครียดหนูจะต้องหายนะคะ #ใครมีประสบการณ์ 19w คุณหมอตรวจพบ ถุงน้ำในสมองของน้องบ้างคะ

รอผลอีก1สัปดาห์เครียดแหละแต่ต้องไม่เครียดหนูจะต้องหายนะคะ

ตรวจเจอเหมือนกันคะแม่ ตอน 22w เลยได้ตรวจดาวน์ สรุปน้องไม่เป็นไรนะคะ หมอแจ้งว่าถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้น น้องพัฒนาขึ้นน้ำในสมองจะค่อยๆลดลงค่ะ ตรวจเจอครั้งแรก 10.5 mm ล่าสุดไปซาวน์มาเหลือ 7mm ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆจ้า

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ต้องหายค่ะ คิดบวกไว้ สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌😊

3y trước

ขอบคุณจ้า