รอบเดือนขาด

รอบเดือนขาดสามวัน มีโอกาสท้องไหมค่ะ เมื่อเช้าตรวจดูขึ้นขีดเดียว🥺

รอบเดือนขาด

รอสักอาทิตย์นะคะคุณแม่ ประจำเดือนขาดไป 3 วันก็มีสิทธิ์ท้องค่ะ

3y trước

ลุ้นมาก ขอบคุณค่ะ

รออีกสัก3-4 วันค่อยตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ ค่า hcg อาจจะยังน้อยอยู่

3y trước

ขอบคุณค่ะ

รอไห้ครบ7-8วันจ้าค่อยตรวจดูของเราก็เป็นตอนนี้34+4สัปดาห์แล้ว

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ