ล้างจมูกช่วงเย็น กลางคืนขณะหลับลูกเลือดกำเดาไหล ควรไปพบแพทย์ไหมคะ

รอบนี้ล้างหลายรอบกว่าปกติ เพราะว่ามีน้ำมูกคาอยู่ น่าจะเยื่อบุในโพรงจมูกอักเสบ ล้างจมูก ตอน 19.00 น. ลูกเลือดกำเดาไหลตอน 01.30 น. แต่ลูกนอนเลือดกำเดาไหลเฉยๆไม่ร้องงอแงค่ะ กังวลมาก รบกวนด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อากาศร้อนหรือเปล่าคะ ถ้าไหลแบบปกติ ไม่นานก็หยุด ไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ ถ้าไหลไม่หยุด ไหลติดต่อกันหลายครั้ง ไปพบเลยค่ะ