คลอดรพ.ไหนดีที่เป็นของรัฐ

รพ.ลำลูกกากับรพ.ปทุมธานี มีรพ.บาลไหนอีกค่ะอยู่ใกล้ลำลูกกา ค่าใช้จ่ายเท่าค่ะค่าคลอดแบบไม่มีสิทธิบัตรทองและไม่มีประกันสังคมเราใกล้คลอดแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้บ้านอยู่ลำลูกกาแต่เลือกฝากโรงบาลภูมมิพลค่ะเหตุผลเพราะการดูแลที่นั้นดีค่ะหมอให้คำแนะนำและตรวจดีมาก

1y trước

มีคุณหมอคบอดแนะนำมั้ยคะแม่ ที่ภูมิพล