อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ ไม่พบตัวเด็ก

รบกวน สอบถาม แม่ๆ ค่ะ วันนี้ ได้ไปให้ คุณหมอ ตรวจอัลเตอร์ซาว มา อายุครรภ์ คุณหมอ บอกว่า 6 สัปดาห์ ตอนนี้ พบแต่ ถุงน้ำ ไม่พบตัวเด็ก แต่ อยุ่ในมดลูกปกติ คุณหมอ นัดอีกที 1 เดือน แอบกังวน พอสมควรค่ะ 😔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8wค่ะ