รบกวนแม่ๆ ตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆ ตั้งซื้อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ ขอเป็นจอจาน หรือ J นะคะ น้องเป็น ผู้หญิงค่ะ

เจน/แจง/จาจา/เจนนี่/เจ้าเอย/เจสซิกา/จอย/จ๋า/จ๊ะจ๋า/เจ้าขา/จ๊ะ/จินมี่/จีม/จอมขวัญ/เจนีวา/จุ๊บแจง/จันทร์เจ้า/แจน/จิน/เจลลี่

5y trước

ขอบคุณคร้า ❤️

จริงใจ เจเปน เจนเจน เจ้าขา

5y trước

ขอบคุณคร้า❤️❤️

เจแปน จีน่า เจน

เจนลี่ จินนี่

จันทร์เจ้าค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้า 💕❤️

น้องจูนค่ะ

เจด้า

เจนนี่ จินนี่

5y trước

ขอบคุณคร้า 💕💕

เลือกเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณคร้า 💕

จิดา จิงจิง

5y trước

ขอบคุณคร้า