แท้งคุกคาม

รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีนะคะ แม่ๆที่เคยฉีดยากันแท้ง น้องจะคลอดก่อนกำหนดจริงหรอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บางคนก็ไม่คลอดก่อนค่ะ เพราะหมอก็จะพยายามยือน้องให้อยู่นานที่สุดจนกว่าจะคลอดได้ค่ะ 37ขึ้นก็คลอดได้ค่ะ

2y trước

บ้านนี้เคยฉีดตอน8วีคค่ะ แล้วกินยากันแท้งประมาณ1เดือนค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ยังไงหมอเขาคงไม่ปล่อยให้น้องคลอดก่อนกำหนดแน่ค่ะ