#ทีมอภิชาตบุตร

รบกวนแม่แม่มาแชร์อาการกันหน่อยค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้าง บ้านนี้ท้องสองเหนื่อยมาก ท้องใหญ่มาก น้องดิ้นดีมาก และท้องแข็งบ่อยๆแต่พักก็หาย ตอนนอนอึดอัดมากค่ะ หายใจไม่สะดวกเลยขนาดนอนตะแคงซ้าย ต้องคอยสลับซ้ายขวาตลอดค่ะ ✌️

เหมือนกันเลยแม่ท้องเเข็งบ่อยมากหายใจลำบากล่าสุดหายใจไม่ออกชักเกร็ง+กับอากาศร้อนอิเเม่เกือบตุย

1y trước

เรามีป้าเป็นหมอเลยไม่ได้ไปจ้า

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ตอนกลางคืนนี่โอ้โห บันเทิงมาก

1y trước

ใช่ค่ะ บันเทิงมาก ข้างในเปิดผับรึป่าว แอบสงสัย 555

เราออกกำลังกายค่ะ ช่วยได้เยอะมาก

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2