อาการผื่นบนแก้มเด็กทารกสองเดือนจะมีวิธีรักษาอย่างไรครับ

รบกวนแนะนำหน่อยครับ

1 Trả lời

หายไวสุด ถ้าหาหมอจะได้ยามาทาค่ะ หรือถ้าพวกครีม ซูโดครีม บีเพนเทน อีเซอร่า อยุ่ที่หน้าน้องอีกค่ะจะถูกกับครีมพวกนี้ไหม หมั่นเช้ดหน้าให้ด้วยสำลีชุบน้ำต้มสุกที่เยนแล้วค่ะ ลูกเราก่อนหน้านี้ก้เปนค่ะ น้ำนมชอบเลอะเต้มปากเต้มแก้ม หมั้นเช้ดให้เอาค่ะ พวกครีมตอนนี้ก้ไม่ได้ใช่อะไรค่ะ หายไปเอง