ยาบำรุงการตั้งครรภ์

#รบกวนหน่อยจ้ะ คนท้องทานได้ไหมค่ะ และทานช่วงเวลาไหนดีค่ะพี่ๆๆ

ยาบำรุงการตั้งครรภ์

เราทานก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ทานตัวนี้นี่ละที่น้องมาเลย ส่วนพอตั้งครรภ์แล้วทานยาที่คลินิคให้มาค่ะ

ทานได้ค่ะโฟลิกทานได้ตั้งแต่เตรียมมีน้อง จนถึงไตรมาสแรกเลยค่ะ