นั่งมอเตอร์ไซค์นานๆ

รบกวนสอบถาม เราตั้งครรภ์ได้16w นั่งรถมอเตอร์ไซค์นานๆได้ไหมคะ 3 ชม. ต่อวันอ่ะค่ะ กังวลอยู่ค่ะ ว่ากระทบกับเด็ก

ขับระวังๆ ถึงที่หมาย พักบ้างคะ ไม่กระทบ แต่ถ้ามีกระแทกแรงๆมีอาการผิดปกติควรไปหาหมอคะ

ได้ค่ะ ระวังอย่าตกหลุมนะคะ