เด็ก9เดือนไม่คลาน ไม่เกาะยืน

รบกวนสอบถามแม่ๆ น้องเกิด37วีค น้ำหนักแรกเกิด2200 ตอนนี้น้อง9เดือน ไม่คลาน ไม่เกาะยืน (นั่งได้ไม่นานมากต้องจับนั่งแล้วประคอง) ปกติเด็กจะคลานได้นานสุดกี่เดือนคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่คลานค่ะไม่เกาะยืนตอนนี้ขวบ1เดือนเพิ่งเกาะแม่ยืน กำลังหัดเดิน

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่