แม่ๆบ้านไหนทานน้ำขิงบ้างคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่า แม่ๆบ้านไหนทานน้ำขิงบ้างคะ แล้วเริ่มทานตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ทานเวลาไหนกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เริ่มทานตั้งแต่แพ้ท้องพะอืดพะอมทานแล้วดีค่ะ​ แต่จริงๆถ้าไม่เดินทางเราจะกินขิงสด​ มีบ้างขิงดอง​ ถ้าเดินทางน้ำขิงร้อนๆหรือขิงสด​ เมารถเพิ่มขนมปังกรอบ​ ดีมากๆเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่า😊