รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการลูกสะอึก เป็นแบบไหนหรอค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่แน่ใจว่าที่กระตุกทุกวิใช่อาการสะอึกของลูกไหมค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ 36+6week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

กระตุกเป็นจังหวะสม่ำเสมอค่ะ น้องฝึกหายใจ ไม่มีอันตรายค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😬 กังวลทุกครั้งเลยกลัวจะมีผลกระทบกับน้อง