สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับเบบี๋

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ของใช้เด็กแรกเกิดที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ แม่ๆเตรียมอะไรไว้บ้างคะ ท้องแรกบ้านนี้ เริ่มไม่ถูกเลยค่ะ 🙏

สิ่งแรกที่ต้องคิดคือ จะเลี้ยงแบบไหน เลี้นงนมแม่จากเต้า เลี้ยงนมแม่แบบปั้มด้วย เลี้ยงนมผง เลี้ยงแพมเพิส เลี้ยงผ้าอ้อม พอได้ตรงนี้แล้วเราจะซื้อของเตรียมง่ายขึ้นมากค่ะ

ของเราเตรียมประมาณนี้ค่ะ