เด็กนมผง เเม่แอบกังวล

รบกวนสอบถามเเม่ ๆ ตอนนี้น้องอายุ 20วัน กินนมไฮคิวกล่องสีฟ้า ถ่ายปกติค่ะ วันละครั้ง บางวันสองครั้ง สีเหลืองครีม เเม่ไม่มีนมให้น้องทานเลยตั้งเเต่คลอด เเต่ก็พยายามให้ลูกดูดเต้าตลอด นมมีน้อยเหมือนลูกก็ไม่ค่อยได้กินอิ่มเท่าไหร่ จึงต้องให้นมผง รู้สึกกังวลค่ะถ้าเราจะเปลี่ยนนมเป็นกล่องสีเหลือง นี้สามารถเปลี่ยนได้เลยไหมค่ะ อยากให้ลูกได้สารอาหารเพิ่มเพราะกล่องสีเหลืองน่าจะดีกว่าไหมค่ะเเม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลเพราะ เลี้ยงน้องนมผงรู้สึกผิดมากค่ะ เเต่น้ำนมเราไม่มี อยากให้เขาเเข็งเเรงน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ

เด็กนมผง เเม่แอบกังวล
1 Trả lời

เปลี่ยนได้ค่ะแม่ สังเกตอาการน้องด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ