ถ้าจะคลอดต้องมือเท้าบวมทุกคนหรือป่าวค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ ถ้าจะคลอดต้องมือเท้าบวมทุกคนหรือป่าวค่ะ ตอนนี้ 38 วิคแล้ว ไม่มีอาการบวมใดๆเลยค่ะ แต่มีปวดท้องเตือน ท้องแข็ง เป็นครั้งๆ ปวดหลัง ปวดหน่วง

1 Trả lời

ท้องแรกเราไม่บวม ท้อง2 บวมจ้า

5y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณนะคะ พอดีเราท้องแรก ไม่บวมเลยจ้า