รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

รบกวนสอบถามนะค่ะ แม่ๆท่านไหนให้น้องทานนมตัวนี้บ้างค่ะ พอดีตอนนี้น้อง 1 ขวบ 9 เดือน อยากลองให้น้องทานเพราะน้องค่อนข้างถ่ายยากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

ข่วยเรื่องขับถ่ายดีมากเลยค่ะตัวนี้

บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ ขับถ่ายดีค่ะ